Chi tiết

MÁY IN FILM PET LÊN ÁO THUN TỐI MÀU VÀ VẢI 100% COTTON

Ngày đăng: (01-01-2020 11:36 PM) - Lượt xem: 738

GIỚI THIỆU MÁY IN FILM PET LÊN ÁO THUN TỐI MÀU , SÁNG MÀU VÀ VẢI 100% COTTON

- In trên áo thun tối màu như  : đen , xám,đỏ ...hoặc vải các loại áo thun 100% cotton luôn là vấn đề khó khăn và tốn kém hơn bao giời hết 

- Nay Viện máy in xin giới thiệu đến quý khách giải pháp in chuyển nhiệt trên áo tối màu bằng phương pháp in film pet được ứng dụng phổ biến trên Việt Nam cũng như Thế giới để quý khách tham khảo.

I. In film Pet bằng máy in phun khổ nhỏ 

- Với cách làm này chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, phù hợp cho những người mới bắt đầu hay muôn thử nghiệm nâng cao tay nghề trước khi chon giải pháo chuyên nghiệp hơn

 1.Máy in epson L1800 - L805 gắn 2 thanh sấy trong và ngoài

- Độ phân giải cao ( 5760x1440 dpi ) của dòng máy in chất lượng cao sẽ cho ra sản phẩm in chất lượng cao nhất , hình ảnh in ra có độ mịn của hạt mực cũng như độ sáng đẹp của hình ảnh tạo nên sản phẩm in đẹp sắc nét chất lượng cao.

- Độ bền màu khi giặc được đánh giá là cao hơn hẳng khi in bằng decal 3g jet cũng như dễ dàng ép lên áo mà không cần cắt bế decal tốn kém và mất thời gian.

- Gía thành cho 1 sản phẩm in rơi vào khoảng 5k-10k cho 1 tờ A3 lợi nhuận sau in được đánh giá là hợp lý cho 1 sản phẩm in áo tối màu cũng như vải cotton.

+ Gía thành chi phí :

     a. Bột chuyển :  430k/ kg

     b. film pet : 4k / A3

    C. Máy in khổ A3 L1800 thành phẩm in được Pet . 20tr5 đã bao gồm mực in và phần mền 

-  Kết hợp với phần mền chúng ta in 1 lần mày CMYK + WW ( mực trắng ) trên 1 lần in mà không cần kéo lụa nền trắng tốn nhiều thời và gian và công suất nhất là đối với nhiều bạn chưa hiểu và không rành về in lụa . 

- Phù hợp cho các cơ sở in hàng shop , in mẫu , in hàng bù, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ...

2. MÁY IN KHỔ LỚN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU CÓ MỰC TRẮNG

-  Với cách làm này chúng ta có thể mở ngay 1 đơn vị chuyên sản xuất gia công in film pet , đây là giải pháp chuyên nghiệp nhất được các nhà sx lựa chọn, vì nó đáp ứng được nhu cầu số lượng lớn và độ bền màu cao.

- Gía đầu tư cho con mày này rơi vào khoảng 130TR-300tr tùy dòng máy có thể chon kích thước máy phù hợp nhu cầu từ 60cm - 1m6

 

- Hệ thống dây chuyền sản xuất pet khổ lớn có ưu điểm và nhược điểm riêng tuỳ nhu cầu mà quý khách có thể tham khảo và chon lụa .

 

Các tin liên quan:

GIẢI PHÁP IN

VIDEO

BẢO QUẢN & XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY IN

Facebook chat