Chi tiết

MÁY IN FILM PET LÊN ÁO THUN TỐI MÀU VÀ VẢI 100% COTTON

Ngày đăng: (02-01-2020 04:36 AM) - Lượt xem: 266

GIỚI THIỆU MÁY IN FILM PET LÊN ÁO THUN TỐI MÀU VÀ VẢI 100% COTTON


- In trên áo thun tối màu như  : đen , xám,đỏ ...hoặc vải 100% cotton luôn là vấn đề khó khăn và tốn kém hơn bao giời hết 

- Nay Viện máy in xin giới thiệu đến quý khách giải pháp in chuyển nhiệt trên áo tối màu bằng phương pháp in film pet được ứng dụng phổ biến trên Việt Nam cũng như Thế giới để quý khách tham khảo.

I. In film Pet bằng máy in phun khổ nhỏ 

- Với cách làm này chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, phù hợp cho những người mới bắt đầu hay muôn thử nghiệm nâng cao tay nghề trước khi chon giải pháo chuyên nghiệp hơn

 1.Máy in epson L1800 - L805 gắn 2 thanh sấy trong và ngoài

- Với cách làm này chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí giá đầu tư khoảng 10tr là có ngày bộ in chuyển nhiệt trên áo tối màu đồng thời tận dụng cho nhiều công việc khác với máy in phun màu này.

2. ỨNG DỤNG MÁY IN LAZER OKI TRONG IN FILM PET

- Với máy in lazer hãng Oki chúng ta có thể in ngay film pet một cách đơn giản nhất, máy in được thích hợp mực màu trắng có thể in ngay không qua nhiêu bước phức tạp, giá thành đầu tư vào khoảng 20tr. cách làm này phù hợp cho in số lượng ít và trung vì giá thanh mực cao . 

CÁCH THỰC HIỆN CHO RA SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC BÀN GIAO KHI MUA HÀNG

3. MÁY IN KHỔ LỚN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU CÓ MỰC TRẮNG

-  Với cách làm này chúng ta có thể mở ngay 1 đơn vị chuyên sản xuất gia công in film pet , đây là giải pháp chuyên nghiệp nhất được các nhà sx lựa chọn, vì nó đáp ứng được nhu cầu số lượng lớn và độ bền màu rất cao.

- Gía đầu tư cho con mày này rơi vào khoảng 300tr tùy dòng máy có thể chon kích thước máy phù hợp nhu cầu từ 60cm - 1m6

 

Các tin liên quan:

GIẢI PHÁP IN

VIDEO

BẢO QUẢN & XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY IN

Facebook chat