Chi tiết

MÁY IN EPSON SureColor SC-P7000

  • GiáLiên hệ
  • Tình trạng :   
  • Mô tả :   
  • Gọi mua hàng: 0938075307
    (từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày)
  • Mua hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công nghệ đầu in tiên tiến
Dòng máy in mới này mang lại hiệu suất phi thường cho ngành in ấn chuyên nghiệp, cùng với khả năng kết hợp màu sắc tuyệt vời, tất cả đều được kích hoạt bởi công nghệ Epson Epson PrecisionCore. Có thể là công nghệ đầu in phun tiên tiến nhất từng được phát triển, đầu in mang tính cách mạng này có khả năng tạo ra hiệu suất vượt trội và chất lượng lâu dài với khả năng kiểm soát cực kỳ chính xác về kích thước, hình dạng và vị trí.
Để tiếp tục đảm bảo kết quả chất lượng cao mỗi lần, vòi phun cũng có khả năng tạo ra nhiều kích cỡ giọt nước khác nhau, cho phép cả chi tiết tốt và lấp đầy nhanh chóng các khu vực lớn hơn trong một lần.

Chụp ảnh chính xác và rõ ràng
Mực UltraChrom
Các máy in có thể thấy sự khác biệt mà thuật toán sàng lọc mười màu tiên tiến tạo ra. Kết quả in cho thấy màu sắc và độ rõ nét vượt trội, tạo ra sự pha trộn cực kỳ tốt và chuyển tiếp hình ảnh tinh tế. Mắt quan trọng nhất sẽ nhìn thấy các chi tiết nổi bật chính xác mà không có độ chi tiết của ảnh. Bất kể nguồn ánh sáng xem, bản in cho thấy sự cân bằng màu sắc nhất quán. Kết hợp với độ chính xác của vị trí chấm chính xác của đầu in PrecisionCore TFP, chất lượng in ảnh tổng thể cho thấy sự cải thiện đáng kể.

Giải pháp quy trình làm việc hiệu quả
Tiện ích hiệu chỉnh màu Epson
Để cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn trên nhiều máy in được nối mạng,Máy in Epson SC-P7000 đi kèm với Tiện ích hiệu chỉnh màu Epson. Điều này đo mật độ và nồng độ màu và cho phép bạn quản lý mạng máy in của mình từ điểm trung tâm, giúp hiệu chỉnh máy in của bạn dễ dàng và nhanh hơn.

Khi máy in cơ sở được đặt làm tiêu chuẩn, các dẫn xuất có thể hiệu chỉnh màu của chúng dựa trên máy in cơ sở bằng cách chuyển biểu đồ màu. Hơn nữa, dữ liệu được hiệu chỉnh có thể được sử dụng cho tất cả các loại phương tiện và chế độ in và được lưu trữ trực tiếp trên máy in, loại bỏ rắc rối xuất và nhập mỗi khi bạn chia sẻ dữ liệu.

Lợi ích chung là giảm đáng kể số lượng quy trình thủ công cần thiết để chạy máy in của bạn.


TRUNG TÂM KỸ THUẬT EPSON ,CANON TOÀN TÂM

Công ty TNHH MTV MÁY IN TOÀN TÂM

Showroom  1074/31 Quang Trung P8 Gò Vấp TPHCM

Trụ sở : 1074/34/4 Quang Trung P8 Gò Vấp. Tphcm

Kỹ thuật:   0377 333 446 - 0938.07.53.07

Phòng kinh doanh:         (02) 8 66.54.87.86 -0934.07.53.07

Sản phẩm khác

GIẢI PHÁP IN

VIDEO

BẢO QUẢN & XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY IN

Facebook chat