Chi tiết

MÁY IN PET CHUYỂN NHIỆT ÁO THUN TỐI MÀU VÀ VẢI 100% COTTON

Ngày đăng: (02-01-2020 11:36 AM) - Lượt xem: 1916

GIỚI THIỆU MÁY IN PET CHUYỂN NHIỆT LÊN ÁO THUN TỐI MÀU , SÁNG MÀU VÀ VẢI 100% COTTON

- In trên áo thun tối màu như: đen, xám, đỏ ... hoặc vải các loại áo thun 100% cotton luôn là vấn đề khó khăn và tốn kém hơn bao giời hết 

- Nay Viện máy in xin giới thiệu đến quý khách giải pháp in chuyển nhiệt trên áo tối màu bằng phương pháp in film pet được ứng dụng phổ biến trên Việt Nam cũng như Thế giới để quý khách tham khảo.

 

I. Máy in Pet chuyển nhiệt bằng máy in phun khổ nhỏ 

- Với cách làm này chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, phù hợp cho những người mới bắt đầu hay muôn thử nghiệm nâng cao tay nghề trước khi chọn giải pháo chuyên nghiệp hơn.

 1. Máy in epson L1800 - L805 - P600 - P800 SỬ DỤNG IN PET CHUYỂN NHIỆT

- Độ phân giải cao (5760x1440 dpi) của dòng máy in chất lượng cao sẽ cho ra sản phẩm in chất lượng cao nhất, hình ảnh in ra có độ mịn của hạt mực cũng như độ sáng đẹp của hình ảnh tạo nên sản phẩm in đẹp sắc nét chất lượng cao.

- Độ bền màu khi giặc được đánh giá là cao hơn hẳn khi in bằng decal 3g jet cũng như dễ dàng ép lên áo mà không cần cắt bế decal tốn kém và mất thời gian.

- Gía thành cho 1 sản phẩm in rơi vào khoảng 5k-10k cho 1 tờ A3 lợi nhuận sau in được đánh giá là hợp lý cho 1 sản phẩm in áo tối màu cũng như vải cotton.

+ Gía thành chi phí:

     a. Bột chuyển:  280k/ kg

     b. film pet: 1.100.000 Đ/ CUỘN

    C. Máy in Epson A3 L1800 thành phẩm in được Pet dạng cuộn. 20tr5 đã bao gồm mực in và phần mềm 

D. Máy in Epson SC-P600 in pet chuyển nhiệt: Dòng máy in tốc độ nhanh phù hợp cho in số lượng nhiều tại cơ sở

-  Kết hợp với phần mền chúng ta in 1 lần mày CMYK + WW (mực trắng) trên 1 lần in mà không cần kéo lụa nền trắng tốn nhiều thời và gian và công suất nhất là đối với nhiều bạn chưa hiểu và không rành về in lụa. 

- Phù hợp cho các cơ sở in hàng shop,in mẫu, in hàng bù, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ...

2. MÁY IN PET CHUYỂN NHIỆT KHỔ LỚN

-  Với cách làm này chúng ta có thể mở ngay 1 đơn vị chuyên sản xuất gia công in film pet, đây là giải pháp chuyên nghiệp nhất được các nhà sx lựa chọn, vì nó đáp ứng được nhu cầu số lượng lớn và độ bền màu cao.

- Gía đầu tư cho con mày này rơi vào khoảng 150TR-200tr tùy dòng máy có thể chọn kích thước máy phù hợp nhu cầu từ 60cm - 1m6

 

- Hệ thống dây chuyền sản xuất pet khổ lớn có ưu điểm và nhược điểm riêng tuỳ nhu cầu mà quý khách có thể tham khảo và chon lựa.

 

Các tin liên quan:

GIẢI PHÁP IN

VIDEO

BẢO QUẢN & XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY IN

0
Facebook chat
Messenger Zalo