Chi tiết

MÁY IN HÌNH LÊN LY SỨ TRẮNG

Ngày đăng: (01-08-2018 05:50 PM) - Lượt xem: 3501

Máy In hình lên ly sứ trắng

Là hình thức quà tặng ý nghĩa mạng cho các doanh nghiệp, cá nhân, câu lạc bộ, hội nhóm hay các đôi tình nhân thường dành cho nhau... Nhằm kỷ niệm 1 ngày hay những sự kiện nổi bật mà chúng ta cần lưu trữ lại.

Với cách in ly sứ làm quà tặng như hiện nay là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn nhất vì tính tiện lợi , thẩm mỹ, tiết kiệm kinh phí và đầy ý nghĩa nhân văn.

Viện máy in là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp in ấn đa dụng cụ thể là IN HÌNH LÊN LY SỨ sẽ mang lại cho bạn những ấn phẩm đẹp nhất ý nghĩa nhất.

THIẾT BỊ IN DÙNG TRONG IN LY SỨ CÔNG NGHỆ CHUYỂN NHIỆT

1. MÁY IN MÀU EPSON 

2. MÁY ÉP LY SỨ

  

3. LY SỨ CÁC LOẠI MẪU MÃ

4. NHẬN IN LY SỨ 

CTY VIỆN MÁY IN NHẬN IN HÌNH HAY LOGO LÊN LY SỨ TRẮNG... CHO CÁC ĐƠN VỊ DỊCH VỤ - CTY - DOANH NGHIỆP - TỔ CHỨC - ĐOÀN THỂ - SỰ KIỆN VỚI SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CẢ CẠNH TRANH 

Tận dụng nguồn lực phong phú từ cty có sẵn viện máy in nhận in gia công ly sứ với giá siêu rẻ để nhằm đem lại lợi nhuận tiết kiệm nhất cho các bạn. 

Với cương vị là nhà cung cấp giải pháp in đi đầu trong lĩnh vực in ấn trên mọi chất liệu, Viện Máy In sẽ mang lại cho quý khách hàng những ấn phẩm ly tuyệt đẹp bằng tay nghề và kỹ thuật chuyên môn cao thiết bị in ấn hiện đại nhất hiện nay.

Cty đã in cho các doanh nghiệp tập đoàn các sự kiện lớn trong cả nước lẫn nước ngoài sẽ đảm bảo giá siêu rẻ chất lượng nhất.

 

 

 

 

Các tin liên quan:

GIẢI PHÁP IN

VIDEO

BẢO QUẢN & XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY IN

0
Facebook chat
Messenger Zalo