Chi tiết

MUA MÁY IN PET CHUYỂN NHIỆT Ở ĐÂU UY TIN

Ngày đăng: (13-01-2022 01:15 PM) - Lượt xem: 1132

MUA MÁY IN PET CHUYỂN NHIỆT A3 L1800 - P600 - P800 Ở ĐÂU UY TIN - CHẤT LƯỢNG ?

- Đây là câu hỏi mà nhiều người từng có ý định mua sản phẩm này luôn băn khoăn , để trả lời câu hỏi này chúng tôi phân tích đôi chút về cộng nghệ in pet chuyển nhiệt , xuất xứ , công dụng và kỹ thuật , chất lượng... chi tiết cho quý khách tham khảo.

1. IN PET CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ?

- Là in mực lên vật chung gian rồi chuyền qua vật liệu khác nó tương tự như in chuyển nhiệt nhưng khác ở chổ cụ thể là:

   +  In pet là chúng ta in mực in lên màng nhựa PET với màng nhựa này đã phủ 1 lớp cách ly coating có thể ăn mực và định hình tốt  có 2 loại màng pet :

          . Màng PET in kéo lụa , in offset

          . Màng PET in KTS bằng máy in phun màu là công nghệ mà chúng ta cần nhắm đến và phân tích cũng là công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

2. CÔNG NGHỆ VÀ VẬT TƯ Ở ĐÂU?

- Theo điều tra sơ bộ các vật tư cấu thành công nghệ được phát triển bởi thị trường Trung Quốc điển hình nổi bật nhất là Pet chuyển nhiệt được phủ lớp thuốc cách ly ăn được mực in pigment bởi máy in phun màu , mà người ta thường sử dụng là đầu in Epson bởi tính bền bỉ , tiện dụng , phổ thông và màu sắc rất đẹp với độ phân giải cao.

- Bôt chuyển còn gọi là keo TPU một loại keo dạng chiết suất từ dạng bột nhằm mục đích dễ sử dụng khi chúng ra chỉ cần rắc lên mực in thì bột nó sẽ dính lại , tiện dụng hơn so với dạng keo chất lỏng khó sử dụng.

- Đây là 2 thành phần rất quan trọng trong hệ sinh thái in PET Chuyển nhiệt . Còn 1 Thành phần cũng cực kỳ quan trọng nữa là mực in điển hình là mực trắng.

- Mực trắng là sản phẩm tiên phong và quyết định cho sự ra đời của công nghệ in PET chuyển nhiệt khi người ta đã chế thàng công mực trắng in Pet này.

3. VIỆT NAM AI LÀM ĐẦU TIÊN:

- Từ những năm 2015 thời điểm đó chưa có mực trắng in pet , lúc in lụa quyết định mực in này và keo thì VIỆN MÁY IN và 1 CTY nữa ( chúng tôi không đề cập ) đã làm in pet này đầu tiên trên máy in Epson khổ nhỏ cụ thể là máy A3 Epson hệ 6 màu. Qúy khách có thể xem lại bài viết trước của những năm đó . 

- Hiện nay thì VIỆN MÁY IN ứng dụng thành công đầu tiên mực Trắng cho máy in phun khổ nhỏ Epson để in Pet chuyển nhiệt đầu tiên tại VN cuối năm 2018 với nhiều cải tiến và kinh nghiệm cũng như qua nhiều lần thất bại để học được kinh nghiệm như ngày hôm nay.

4. TẠI SAO VIỆN MÁY IN LÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN.

- Chúng tôi có nền tản từ rất sớm cho công nghệ này , vật tư , kiến thức , phần mền ...

- Khi đó TRung Quốc sản xuất các vật tư trên để phục vụ cho máy lớn 2 đầu in 4 đầu in mà TQ nâng cấp giải mã đầu in Epson có giá trị kinh tế và hiệu quả cao , tuy nhiên giá thành cũng cao không phù hợp với nhiều bạn trẻ khởi nghiệp bán onlien , shop...

- Vì vậy mà VIỆN MÁY IN TOÀN TÂM đã ứng dụng công nghệ này cho máy in khổ nhỏ A3 , sử dụng mực trắng cho máy in để không kéo lụa nền, tạo nên bước tiến rất quan trọng và rất phổ biến từ đó đến nay.

- Phần mền in RIP DTF, DTG đã có sẳn chúng tôi cho ra đời những sản phẩm đầu tiên và được sự đón nhận rất nhiều từ khách hàng

5. CẢI TIẾN VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG CẤP MÁY IN

- Cũng là đơn vị đầu tiên cho ra sản phẩm in cuộn từ máy In epson L1800 in pet đầu tiên với nhiều nâng cấp hay và mới lạ

- phần mền rip 

- Phần mền roll

- Động cơ mồi pet ( in/ out)

- Khuấy mưc trắng

- Mực in , pet, bột...

6. HIỆU QUẢ CỦA IN PET BẰNG MÁY IN EPSON MINI

- Với sự hiệu biết xâu sắc về công nghệ nên sản phẩm VIỆN MÁY IN đưa ra thị trường luôn đạt hiệu quả trên mong đợi với nhiều dòng máy khác nhau cho nhu cầu khác nhau , sẽ được tư vấn khi mua hàng như:

   + Máy in PET Chuyển nhiệt A3 L1800 Tốc độ chậm

   + Máy in PET Chuyển nhiệt A3 P600 Tốc độ nhanh

   + Máy in PET Chuyển nhiệt A2 P800 tốc độ nhanh

- Tất cả đều có tại VIỆN MÁY IN 

 

- Với nhu cầu thị trường phát triển mạnh mẽ và công nghệ thông tin truyền thông lan tỏa nhanh chống VIỆN MÁY IN đã đạt được lượng khách hàng rất lớn gay bão trong thời gian qua . Đồng thời xuất hiện nhiều CTY làm theo kể cả 1 đơn vị cá nhân làm máy in văn phòng cũng bước chân vô ngành máy in PET này làm ảnh hưởng uy tin ngàng , cũng như chất lượng sản phẩm máy in Pet bởi các đơn vị thiếu chuyên môn , tạo tâm lý hoan mang cho người dùng

7. PHÂN TÍCH CÔNG NGHỆ MÁY IN PET MINI KHỔ A3

- Trên thực tế máy in pet do TQ sản xuất rất ổn định do được nâng cấp rất chi là bài bản và đúng nguyên tắc hoạt động , cung như linh kiện chuyên dụng 

   + Mực in thì phải có khuấy mực  

  + DAMPER chuyên cho mực pet

  + VÀ NHIỀU YẾU TỐ KHÁC

-  Các đơn vị không chuyên môn chạy theo thị trường , cắt bỏ giảm chi phí,không đủ linh kiện cho nên tạo ra chiếc máy không thật sự ổn định về tính nâng , chất lượng , mang lại giá trị thấp cho người sử dụng , làm mất uy tin ngành 

- Theo chúng tôi quan xác thấy là có rất nhiều máy đã hư , chết trước khi thu hồi vốn, Nhưng sản phẩm của VIỆN MÁY IN thì chưa có xảy ra.

 

 

 

TRUNG TÂM KỸ THUẬT EPSON ,CANON TOÀN TÂM

Công ty TNHH MTV MÁY IN TOÀN TÂM

Showroom  1074/31 Quang Trung P8 Gò Vấp TPHCM

Trụ sở : 1074/34/4 Quang Trung P8 Gò Vấp. Tphcm

Kỹ thuật:   0377 333 446 - 0938.07.53.07

Phòng kinh doanh:         (02) 8 66.54.87.86 -0934.07.53.07

Các tin liên quan:

GIẢI PHÁP IN

VIDEO

BẢO QUẢN & XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY IN

0
Facebook chat
Messenger Zalo